Các phương pháp điều trị đa nang buồng trứng

0

Đa nang buồng trứng căn bệnh mà các chị em độ tuổi sinh sản hay mắc phải , cứ có 10 người thì sẽ có ít nhất 1 người bị bệnh đa năng buồng trứng. Có cách nào để điều trị dứt điểm bệnh đa nang buồng trứng không? Liệu bệnh có tái phát lại không.

Để có thể có phương pháp điều trị bệnh đa nang buồng trứng hiệu quả thì bạn nên đi thăm khám lại ở các cơ sở uy tín để có thể khám và xác định đúng bệnh. Và tùy từng mức độ bệnh, thể trạng người bệnh, bác sĩ sẽ tư vấn phác đồ điều trị phù hợp và hiệu quả.

Xem thêm:

Một số cách điều trị đa nang buồng trứng mà ngày nay các phòng khám hay áp dụng vào việc điều trị bệnh lý cho bệnh nhân.

Điều trị nội khoa: Bác sĩ sẽ tư vấn dùng một số loại thuốc có tác dụng kích thích sự phát triển và rụng trứng, từ đó cải thiện hiệu quả triệu chứng bệnh nhanh chóng.

Phẫu thuật cắt bỏ buồng trứng: Nếu mức độ bệnh nặng hơn, bác sĩ sẽ chỉ định cắt bỏ 1 phần hoặc làm thủng 1 vài vị trí trên buồng trứng. Phương pháp can thiệp ngoại khoa có tác dụng giải phóng nang noãn, loại bỏ những mô thừa gây tăng hormone sinh dục nam.

– Còn đối với những trường hợp phụ nữ không có nhu cầu sinh con, tùy vào sự lựa chọn của bản thân để có thể điều trị bằng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa. Ngoài ra, các bạn nữ nên bổ sung dinh dưỡng hợp lý, rèn luyện sức khỏe, quan hệ  tình dục an toàn và vệ sinh vùng kín sạch sẽ…từ đó giúp hỗ trợ điều trị bệnh hiệu quả cao.

Khi gặp hiện tượng trong 1 tháng tăng cân nhanh đột ngột ở chị em, các bạn có thể gọi tổng đài 024.37.152.152 hoặc để lại SĐT tại [tư vấn trực tuyến] trên website: http://benhlau.net/. Tư vấn viên hoạt động 24/24 giờ sẽ liên hệ trong thời gian sớm nhất để hỗ trợ thông tin kịp thời, chính xác và miễn phí. Nếu đăng ký lịch hẹn khám qua mạng, các bạn sẽ được miễn phí sổ khám và ưu tiên điều trị mà không phải chờ đợi, giúp tiết kiệm chi phí và thời gian.

Phòng khám mở cửa từ 8 giờ đến 20 giờ 30 tất cả các ngày, kể cả ngày lễ tết.

Tư vấn 24/24 giờ: 024.37.152.152

Địa chỉ: 152 Xã Đàn, Q.Đống Đa, Hà Nội.

Share.