Chi phí phá thai bằng thuốc

0

Phá thai bằng thuốc được rất nhiều người biết đến và lựa chọn với ưu điểm là không gây ảnh hưởng tới tử cung và ít tai biến. Tuy nhiên, phá thai bằng thuốc chỉ an toàn khi được thực hiện bởi các y, bác sĩ được đào tạo về chuyên môn kỹ thuật, có kỹ năng tốt và phải thực hiện tại cơ sở y tế đạt chuẩn. Một trong những vấn đề liên quan tới phá thai bằng thuốc thường được các bạn trẻ quan tâm đó là phá thai bằng thuốc hết bao nhiêu tiền?

Hand on belly

Hand on belly

Nhằm giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, chúng tôi đã có cuộc trao đổi với các bác sĩ Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội được biết, phá thai bằng thuốc (phá thai nội khoa) là phương pháp dùng phối hợp các loại thuốc để chấm dứt thai nghén. Phương pháp này chỉ được thực hiện đối với thai 7 tuần tuổi (49 ngày) trở xuống, tính từ ngày đầu tiên của kỳ kinh cuối cùng.

Trước khi làm thủ thuật phá thai, bạn sẽ được khám lâm sàng, khám phụ khoa, siêu âm (xác định tuổi thai), xét nghiệm,… nhằm loại bỏ các bệnh lý nội, ngoại khoa, các bệnh lây truyền,… Sau đó các bác sĩ sẽ tư vấn cho bạn phương pháp phá thai phù hợp. Nếu thai của bạn dưới 7 tuần tuổi và bạn đủ điều kiện áp dụng phương pháp phá thai bằng thuốc.

Vì thế, để biết chính xác chi phí phá thai bằng thuốc, bạn có thể tới Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội để được các bác sĩ thăm khám, xác định tuổi thai và tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên, chị em cũng không nên quá lo lắng về chi phí phá thai mà tự ý mua thuốc về sử dụng dẫn đến những hậu quả đáng tiếc (sót rau, băng huyết, thậm chí là vô sinh), tuyệt đối không nên tìm tới những cơ sở y tế phá thai chui không đảm bảo an toàn.

Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, mọi chi phí khám, chữa bệnh đều được niêm yết công khai theo quy định của Sở y tế. Việc đình chỉ thai nghén được bác sĩ chuyên khoa sản phụ giàu kinh nghiệm trực tiếp khám và tiến hành thủ thuật, hạn chế mọi tai biến có thể xảy ra đối với chị em. Vì thế, hãy yên tâm bạn nhé.

Share.