Đốt lộ tuyến kiêng quan hệ bao lâu

0

Đốt lộ tuyến là một trong những phương pháp điều trị viêm lộ tuyến đạt hiệu quả. Tuy nhiên, nhiều chị em thắc mắc đốt lộ tuyến kiêng quan hệ bao lâu? Dưới đây các bác sĩ sẽ tư vấn cho chị em về vấn đề này
Chúng ta biết rằng lộ tuyến cổ tử cung là một dạng tổn thương thường gặp ở cổ tử cung và chúng rất dễ bị viêm. Khi bị viêm chúng khiến cho tinh trùng và trứng không gặp được nhau, cản trở quá trình thụ thai. Hơn nữa, chúng còn gây ra tình trạng tiết dịch âm đạo dưới dạng khí hư có mùi hôi với tình chất và màu sắc khác nhau ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của chị em. Ở một số trường hợp bị viêm lộ tuyến cổ tử cung khi quan hệ còn thấy chảy máu.
Đốt lộ tuyến cổ tử cung là phương pháp điều trị lộ tuyến cổ tử cung hiệu quả với nhiều ưu điểm vượt trội so với các phương pháp truyền thống như hiệu quả điều trị cao, khả năng tái phát thấp, vết cắt nhỏ, láng mịn, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến chức năng sinh sản và chất lượng cuộc sống hôn nhân. Không ảnh hưởng đến các mô xung quanh và các mẫu tế bào khi kiểm tra làm xét nghiệm. Đốt lộ tuyến bằng phương pháp cắt đốt điện ít gây đau đớn, ít biến chứng trong quá trình điều trị. Một lần điều trị khoảng 10 -15 phút, rút ngắn khoảng 2/3 thời gian điều trị thông thường, không cần nằm viện, không ảnh hường tới thời gian làm việc và học tập. Quá trình trị liệu được tại phòng khám, bệnh nhân có thể ra về không cần nằm viện, vì vậy giảm thiểu tối đa chi phí điều trị.
Để đảm bảo được hiệu quả của thủ thuật thì các bác sĩ vẫn khuyên bệnh nhân nên kiêng quan hệ tình dục sau khi đốt lộ tuyến. Sau khi đốt lộ tuyến chị em nên kiêng quan hệ tình dục 2 tuần. Sau 2 tuần chị em trở lại cơ sở y tế tái khám theo lịch hẹn. Nếu mọi kiểm tra đã ổn định thì chị em có thể quan hệ tình dục bình thường. Chú ý nên quan hệ tình dục an toàn, vệ sinh vùng kín sạch sẽ vùng kín trước và sau khi quan hệ để tránh các viêm nhiễm phụ khoa.
Việc kiêng quan hệ đúng như chỉ định sau khi đốt lộ tuyến có ý nghĩa to lớn trong việc đảm bảo hiệu quả sau khi điều trị.
Tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, với đội ngũ bác sĩ chuyên khoa giỏi, cùng các trang thiết bị y tế hiện đại, nhập khẩu giúp nâng cao hiệu quả trong chẩn đoán xác định nguyên nhân viêm lộ tuyến cổ tử cung, cũng như các thiết bị hỗ trợ điều trị đạt hiệu quả cao. Rất nhiều chị em đã chữa trị thành công tại Phòng khám và đều chia sẽ họ cảm thấy hài lòng không chỉ ở chất lượng khám chữa bệnh mà còn cả chất lượng dịch vụ.
Địa chỉ: Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội, số 152 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội.
Số điện thoại đường dây nóng 02437.152.152

Share.