Khám bệnh sùi mào gà ở đâu?

0

Là một trong những căn bệnh xã hội nguy hại lây truyền qua đường tình dục, do đó, một khi mắc phải bệnh lý này, người bệnh không khỏi lo lắng và buồn phiền với việc phải làm sao để chấm dứt tình trạng bệnh, đặc biệt là khám bệnh sùi mào gà ở đâu uy tín, an toàn, hiệu quả.
“Tôi đang có những triệu chứng nghi ngờ của bệnh sùi mào gà nhưng do đây là bệnh xã hội nên tôi không biết nên đi khám ở đâu? Địa chỉ nào vừa khám, chẩn đoán và chữa trị bệnh sùi mào gà an toàn, hiệu quả tại Hà Nội…” anh Đinh Hoàng M. (Phương Mai, Hà Nội) chia sẻ.

Bệnh sùi mào gà chữa ở đâu

Bệnh sùi mào gà chữa ở đâu

Ở một trường hợp khác, anh Hải Q. (Phú Xuyên, Hà Nội) cũng bày tỏ: “Tôi bị bệnh sùi mào gà, bệnh phát từ 3 tháng nay rồi ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới cuộc sống sinh hoạt hằng ngày và công việc của tôi, tôi cũng đã đi chữa ở một vài địa chỉ nhưng bệnh hầu như không tiến triển và liên tục tái phát, lan rộng các triệu chứng ra nhiều vị trí tại bộ phận sinh dục… Tôi cũng như nhiều bệnh nhân khác muốn chữa sui mao ga à hiệu quả nhưng không biết khám bệnh ở đâu?…”
Là một căn bệnh do virus HPV gây ra và cả nam, nữ giới đều có nguy cơ mắc phải, những triệu chứng của bệnh như: mọc mụn thịt li ti hoặc liên kết thành từng mảng, có màu trắng hồng tại cơ quan sinh dục, hậu môn, miệng… của người bệnh đã khiến cho người bệnh phải cam chịu không ít những phiền toái, đặc biệt là tâm lý luôn trong tình trạng lo lắng, phiền muộn, tự ti, mặc cảm. Cũng chính bởi tính chất của căn bệnh xã hội mà bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà gặp nhiều cản trở trong việc lựa chọn địa chỉ khám chữa bệnh uy tín.
Chắc hẳn, bất cứ người bệnh nào khi mắc phải bệnh sùi mào gà hay các căn bệnh xã hội tương tự khác đều có tâm lý chung đó là không muốn tới các bệnh viện lớn, sợ gặp người quen, ngại chia sẻ và sợ mất nhiều thời gian, chi phí điều trị tốn kém… Và để đáp ứng các nhu cầu này thì hàng loạt các cơ sở y tế tư nhân được thành lập và hoạt động, tuy nhiên, hiệu quả khám và điều trị thì không phải cơ sở nào cũng có thể đáp ứng kịp thời theo nguyện vọng của người bệnh, nhất là điều trị bệnh nhanh chóng, hiệu quả, an toàn, không tái phát.
Chia sẻ về phương pháp điều trị bệnh sùi mào gà, các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội – cơ sở chuyên khám và điều trị các bệnh xã hội trong đó có sùi mào gà hiệu quả cho biết, virus HPV – tác nhân gây bệnh sùi mào gà không thể được loại bỏ hoàn toàn khỏi cơ thể người bệnh bằng bất cứ phương pháp hay loại thuốc đặc trị nào, điều đó có nghĩa là một khi mắc bệnh mầm bệnh sẽ cư trú trong cơ thể người bệnh suốt đời, điều trị sùi mào gà chỉ có thể, tiêu diệt các tổn thương sùi, làm lành chúng để phòng tránh các biến chứng nguy hại có thể gặp phải, ảnh hưởng tới sinh lý và sức khỏe sinh sản người bệnh.
Hiện nay Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội đang áp dụng phương pháp cắt đốt điện cao tần, cũng là phương pháp hữu hiệu và phổ biến nhất được áp dụng với các ưu điểm: tiêu diệt triệt để các tổn thương một cách nhanh chóng, có thể áp dụng cho nhiều đối tượng người bệnh ở những vị trí tổn thương, kích thước khác nhau… Sau khi các tổn thương được loại bỏ và hồi phục hoàn toàn người bệnh cần có hoạt động tình dục lành mạnh, chung thủy, bên cạnh đó là chế độ ăn uống, nghỉ ngơi phù hợp để tăng cường hệ miễn dịch cho cơ thể, phòng tránh nguy cơ bệnh tái phát trở lại.
Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là cơ sở y tế uy tín trực thuộc Sở Y tế Thành Phố, Phòng khám có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn để khám và chữa bệnh sùi mào gà hiệu quả, đặc biệt là đội ngũ bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm. Khi có các dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh sùi mào gà và có nhu cầu khám chữa bệnh hiệu quả, tiện lợi, an toàn, bạn có thể tới Phòng khám vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ.

 

Share.