Khám vô sinh ở Hà Nội

0

Một trong những việc làm tối cần thiết đầu tiên mà bất cứ một cặp vợ chồng vô sinh hiếm muộn con nào cũng phải trải qua để có thể điều trị vô sinh hiệu quả đó là quá trình thăm khám và làm các xét nghiệm cần thiết để xác định được nguyên nhân gây ra vô sinh, hiếm muộn là gì. Khám vô sinh ở Hà Nội nên đến địa chỉ nào? đây là một trong những câu hỏi nhận được nhiều sự quan tâm.

Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội là địa chỉ uy tín, tin cậy trong thăm khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa, tư vấn Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội, điều trị vô sinh hiếm muộn cho bệnh nhân khu vực Hà Nội và lân cận.

Khám vô sinh ở đâu tốt

Khám vô sinh ở đâu tốt

Các bác sỹ chuyên khoa tại Phòng khám cho biết, chức năng sinh sản của con người phụ thuộc vào sự hoạt động bình thường và khỏe mạnh của một hệ thống các bộ phận trong cơ quan sinh dục, mỗi bộ phận thực hiện chức năng, nhiệm vụ của mình để đảm bảo cho các chức năng sinh lý và khả năng sinh sản của cơ thể. Tuy nhiên, do sự tác động của nhiều yếu tố mà các bộ phận trong cơ quan sinh dục có thể gặp phải các bất thường, các bệnh lý và đây là nguyên nhân gây ra những rối loạn chức năng sinh lý, đặc biệt là ảnh hưởng tới khả năng sinh sản của con người. Khám vô sinh hiếm muộn là khám tổng thể toàn bộ các bộ phận trong cơ quan sinh sản để phát hiện các bất thường và đưa ra hướng xử lý kịp thời để khắc phục hiệu quả nó.
Vô sinh hiếm muộn có thể do người vợ, cũng có thể do người chồng, do đó, khi khám vô sinh hiếm muộn sẽ kết hợp khám cả hai người để đưa ra chẩn đoán chính xác. Theo đó, khi khám vô sinh hiếm muộn thì bệnh nhân thường trải qua các hạng mục sau:

– Bác sỹ hỏi về tiền sử bệnh lý của bệnh nhân (các bệnh lý nội khoa, ngoại khoa, các bệnh lây truyền qua đường tình dục…từng gặp), các bất thường trong đời sống sinh lý, thói quen sinh hoạt, môi trường làm việc hàng ngày…

– Khám lâm sàng toàn bộ cơ thể để xác định các chỉ số về chiều cao, cân nặng, huyết áp, tim mạch…

– Khám phụ khoa (đối với người vợ): khám bộ phận sinh dục ngoài, siêu âm vú, ổ bụng, buồng trứng, tử cung… chụp xquang vòi trứng, tử cung.

– Khám nam khoa (đối với người chồng): khám dương vật, tinh hoàn, mào tinh hoàn… siêu âm trực tràng, bìu.

– Xét nghiệm: dịch âm đạo/ niệu đạo, xét nghiệm nội tiết, xét nghiệm tinh dịch đồ (để xác định các bất thường về tinh trùng)…

Phòng khám là cơ sở y tế chuyên khoa tuyến Thành phố trong lĩnh vực Đa Khoa Quốc Tế Hà Nội cho cả nam và nữ giới, nơi có đầy đủ các điều kiện tiêu chuẩn được sự phê duyệt, cấp phép của Sở y tế trong khám và điều trị các bệnh nam khoa, phụ khoa – nguyên nhân gây vô sinh hiếm muộn, đặc biệt là ứng dụng thành công phương pháp bơm tinh trùng vào buồng tử cung cho nhiều trường hợp đã giúp nhiều cặp vợ chồng thực hiện được mong muốn có con của mình.

Để được khám và điều trị vô sinh hiệu quả, các cặp vợ chồng có thể tới trực tiếp Phòng khám đa khoa quốc tế Hà Nội vào tất cả các ngày trong tuần từ 8 – 20 giờ hàng ngày, bạn cũng có thể liên hệ, đặt lịch hẹn trước qua tổng đài đường dây nóng hoặc hệ thống website trực tuyến để rút ngắn thời gian, thủ tục khám chữa.

Share.